Tôn Thép MTP ra đời nhằm hỗ trợ chủ đầu tư, nhà thầu công trình, chủ công trình dễ dàng tiếp cận và lựa chọn được những loại sắt thép tốt nhất trên thị trường. Hoạt động chính trong lĩnh vực Hợp tác và kinh doanh xuất nhập khẩu tất cả các loại thép: Việt Úc, Hòa Phát, Việt Mỹ, Pomina, Miền Nam, Tisco, Tung Ho, Việt Đức, Shengli, Việt Ý.

Phương châm của MTP“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” phục vụ đảm bảo đa dạng chủng loại sản phẩm hàng hóa, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tôn Thép MTP không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác quản lý tổ chức, công nghệ đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất được khách hàng đánh giá cao.

Với mong muốn xây dựng thị trường sắt thép không ngừng phát triển, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung, ngành công nghiệp Thép nói riêng, MTP luôn nỗ lực mang lại những giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới mọi khách hàng biết đến, đặc biệt trong những công trình trọng điểm, các công trình giao thông cầu đường cầu cảng, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như các tập đoàn kinh tế quân đội, tổng công ty xây dựng, các tập đoàn Dầu khí, Than, Xăng Dầu, Điện lực, Tổng công ty cấp thoát nước đã coi chúng tôi là những người bạn hàng truyền thống từ nhiều năm nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dựa trên tinh thần hợp tác song phương, chia sẻ tầm nhìn và các giá trị bền vững, từng bước xây dựng niềm tin yêu của khách hàng thông qua tinh thần học hỏi, sự đổi mới liên tục và linh hoạt trong mọi mặt.

 SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước cùng chất lượng dịch vụ không ngừng hoàn thiện tạo nên niềm tin và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu cả nước với đa dạng tất cả các loại thép trên thị trường trong đó thép công nghiệp là ngành hàng chính

Hiện nay, MTP là đối tác quan trọng  của các tập đoàn Thép lớn trong và ngoài nước bên cạnh các thương hiệu đã phổ biến tại Việt Nam đã được kể ở trên  như Tập đoàn BaoSteel Trung Quốc, Tập đoàn thép Hai Tai Thượng Hải; Tập đoàn thép Yieh Corp Đài Loan; Tập đoàn thép của Nga; Tập đoàn thép Nippon Nhật bản; Tập đoàn thép JFE Shoji Nhật Bản; Tập đoàn thép TMK tại Thụy Sỹ; …

Bên cạnh đó, Tôn Thép MTP còn là nhà phân phối thép cấp 1 cho nhiều nhà máy thép lớn tại Việt Nam như: Thép Hòa Phát; Thép Việt Úc (VNS); Thép Shengli Việt Nam (SLC); Thép Việt Đức; Thép Việt Nhật; Thép Việt Hàn (VPS); Thép Kyoei Nhật Bản; Thép Việt Mỹ;…

Tôn Thép MTP phân phối các dòng sản phẩm chính như Thép tấm cán nóng; Thép ống đúcThép ống hànThép hình VIHU các loại;… và là nhà phân phối Thép xây dựng chuyên nghiệp với đa dạng chủng loại. Tất cả các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: CT3 – GOST 8732-78 (Nga), GB/T8163 Gr20, API5L GrB, ASTM A106, Q235B-Q345B – SS400 – SS450, S175 – S235, ASTM A53 GrA/GrB (Mỹ) góp phần phục vụ cho các công trình trọng điểm với phương châm uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập nguyên liệu đầu vào để chuyển giao công nghệ cho các nhà máy liên doanh sản xuất thép xây dựng. Trên cơ sở đó, Tôn Thép MTP lấy đó làm mặt hàng nòng cốt cho ngành xây dựng hiện nay, các sản phẩm thép đường kính từ D10 – D42 đạt tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2018 (Việt Nam), JISG 3112 (Nhật Bản), ASTM A615/A615M-15 (Mỹ) và BS EN 10255:2004 (Anh).

Thông tin liên hệ
SĐT: 0933.665.222
Email: thepmtp@gmail.com